17สัปดาห์1วัน

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตั้งแต่ท้องมา ไม่มีความอยากกินอะไรที่เปรี้ยวๆเลย มีแต่อยากกินของหวานๆน้ำหวานๆ

43 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกัน ไม่ชอบกินเปรี้ยวแม้แต่นิดเลย. กินของหวานทุกวันเลยคะ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ ไม่ได้อยากกินเปรี้ยว หรืออะไรแปลก กินปกติค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของหวานค่ะ ของเปรี้ยวไม่กินเลย ได้ลูกชายคะ

เหมือนกันค่ะ แต่แฟนกินแปลกแทน🤣 เราได้แต่นั่งมองเค้ากิน

เป็นค่ะ อยากแต่ของหวานๆน้ำหวาน ขนมหวานอะไรพวกนี้ ติดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะคุณ อยากกินก๋วยเตี๋ยวละก็ของหวาน

เหมือนกันคร้า น้ำปั่นชาไข่มุกไอติมชอบมากได้ผชค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า กินแต่ของหวานๆน้ำปั่นเย็นๆ

17wเหมือนกันค่ะ อยากแต่ของหวานๆ บ้านนี้ได้ชายจ้า

5y ago

อยากได้ลูกชายด้วยจ้า

เหมือนกันค่ะจากชอบของเปรี้ยวกลายเป็นไม่ชอบ