แพ้ท้องยาบำรุงครรภ์

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เรากินยาที่หมอให้มาทุกเช้าทีไรแทบอยากจะอ้วกออกมาเหมือนคนแพ้ท้องเลยแต่กินข้าวได้ปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเรากลั้นหายใจกิน เพื่อไม่ให้ได้กลิ่นของยา สู้ๆนะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอหยุดกินก็ไม่อ้วกค่ะ

ยาตัวกระปุ๊กใช้ไหมค่ะ เปลี่ยนเวลากินได้ค่ะ

2mo ago

กี่วีลค่ะ ยาตัวกระปุ๊กถ้าฝากรพ.เค้าจะเปลี่ยนยาให้ช่วง10วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กินทีไรออกทุกที

เปลี่ยนเวลากินก่อนนอนได้นะคะ

ลองเปลี่ยนเวลากินรึยังคะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

อื้มเป็นเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10วีค

2mo ago

เราก็กินแล้วอ้วกออกมาเลย แต่พอไปถามหมอหมอบอกให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ กินแล้วนอนเลยจะทำให้ไม่อ้วกค่ะ

ลองกินกลางคืน