เด็ก3เดือน

มีใครเป็นบ้างเด็ก3เดือนไม่ค่อยกินนมส่วนมากจะเล่นหรือดูดมือ แต่แม่ย่าบังคับให้กินข้าว แม่ย่าบอกว่าดูดมือไม่อยากกินนมสงสัยหิวข้าวแล้ว น้ำนมแม่ก็ยังไหลเยอะอยู่ อยากให้กินนมให้อิ่มก่อนแล้วค่อยกินข้าวตอน4เดือนกว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก3เดือน
13 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้กินนมเก่งมาก ตอนนี้8เดือนแล้วหัดให้กินข้าวแทบจะไม่ยอมกินข้าวเลยต้องบังคับกันทุกวัน

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เอาแม่ย่าไปด้วย ถามทุกเรื่องที่สงสัยกับหมอ ให้แม่ย่าฟังพร้อมเลยค่ะ

2y ago

แม่ย่าแม่ยายบางท่านก้อไม่ยอมเชื่อหมอหรอกค่ เห้อ

4เดือนกว่านี่หมอประเมิณให้กินข้าวได้แล้วเหรอคะ

2y ago

คงต้องเด็ดขาดแล้วค่ะแม่