คุนแม่ขาลายไหมค่ะ

มีใครเป็นบ้างขาลายแตกแต่ท้องไม่มีอะไรเลยไม่แตกไม่ลาย

คุนแม่ขาลายไหมค่ะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน7เดือนจร้าาโบกครีมทุกวันก้อไม่รอด. หน้าท้อง+สะโพก+หน้าอก

เราท้องแรกเปนตเนขากับตูด แต่ท้องนี้ไม่แร่ใจเลย ว่าท้องจะลายมั้ย

บ้านนี้คะ ท้องไม่มีรอยแตกใดใดแต่ขากับสะโพก น่อง แตกหนักมากกกกก😂

เปนเมิลกันค้ะ แม่ทาครีมกันแต่ท้องกลัวแตกลาย ขามาแตกลายสะงั้น 😅

5y ago

ท้องไม่าย

บ้านนี้ ขาและก้นแตกลายจ้า แต่ท้องไม่มีแตกลายเลย #ท้องแรก 😂😂

บ้านนี้แตกหน้าอกที่เดียวเลย รอดูกันต่อไปว่าท้องจะแตกมั้ย

บ้านนี้สะโพก ก้น นมแตกหมดค่ะ เหลือท้องลุ้นอยู่ว่าจะแตกไหม😂

5y ago

โบกครีมหนักๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้นมแตกค่ะ แตกเยอะมากๆ ท้องและขายังไม่มีวี่แววค่ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องเข้าห้าเดือนคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมแต่ที่ท้องขากับตูดไม่ทาแตกยับ 🤣