เด็กทีมเมษา ไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย

มีใครเป็นบ้าง...หลงรักลูกตัวเองวันละล้านรอบ😍

เด็กทีมเมษา ไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย
11 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

3y ago

พัฒนาการปกติคะ ☺️

น้องพร้อม 15 เมษายน 2564 วันนี้ครบ3m. แล้วค้าบบบ 💕👶 #ลูกชายทหารเรือ กินเก่งยิ้มเก่งคุยเก่ง #หลงหลายๆรอบบบบ 😘😍🥰

น้องสกาย10เมษาค่ะคุยเก่งมากๆกินก็เก่งด้วยอิเเม่อุ้มเเทบไม่ไหวเเล้วว

น่ารักจังเลยค่ะ แม่บำรุงอะไรตอนท้องบ้างค่ะ😍

แม่จับหอมแก้มทั้งวันเลย 👶น้องต้นกล้า​ 4m14​d

น้องจีน่า4เมษาค่ะ ตอนนี้ชอบกรี้สสสสส

ป๋ม น้องไนน์ 4 เมษา 64 คัฟ ป๋มชอบนอนคัฟ

น้องแก้มใส 10 เมษา ค่ะ กินเก่งมาก

น่ารักน่าชัง​มากค่ะแม่

น่ารักจังเลย