ส่งต่อชุดคลุมท้อง

มีใครอยากได้ชุดคลุมท้องมั้ยคะของเราเองเราคลอดน้องแล้วไม่ได้ใส่แล้วค่ะชุดยังสภาพดีเพราะเราใส่แค่เฉพาะวันไปหาหมอไม่ได้ใส่ประจำ มี2ชุดใส่แค่ชุดละ2-3ครั้ง ถ้าสนใจเราส่งต่อให้ได้ค่ะไม่เก็บเงิน มีหมอนคนท้อง1อันด้วยค่ะ กับที่ปั๊มนมแบบมือปั้มเองซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ค่ะ #ส่งต่อ #สนใจเม้นคะ

ส่งต่อชุดคลุมท้อง
43 ตอบกลับ

สนใจชุดค่ะคุณแม่ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ🙏🥰

สนใจค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว เอฟต่อก็ได้นะแม่

ที่ปั้มนมขอฟรีๆๆๆได้ไหมค่ะพี่

10mo ago

ของหมดแล้วค่ะแม่

สนใจค่ะ กำลังตั้งท้องอยู่ค่ะ

ไปรึยังคะบ้านนี้อยากได้ค่ะ

เอาหมอนกับที่ปั๊มนมค่ะ0800381250

สนใจค่ะของยังมีอยู่ไหมคะ

ระวังน่ะค่ะโดนโกงมาแล้ว

10mo ago

โดนเหมือนกันค่ะ

หมอนคนท้องยังมีมั้ยค่ะ

สนใจหมอนคนท้องค่ะแม่

10mo ago

ให้ฟรีมั้ยคะพอดีต้องเก็บเงินไว้ซื้อของให้น้องค่ะ