แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างคะบ้านนี้29สัปดาห์แล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะหรือนํ้าตาลแม่ปกติดีคะ

มีใครยังไม่ได้กลืนนํ้าตาลบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้กลืนเลยหรือว่าน้ำตาลแม่ปกติดีเลยไม่ได้กลืนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างคะบ้านนี้29สัปดาห์แล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะหรือนํ้าตาลแม่ปกติดีคะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้30wยังไม่กลืนเลยค่ะ แต่แม่เป็นคนชอบกินหวาน น้ำหนักก็ขึ้นปกติ แต่หมอก็ไม่ได้นัดตรวจ

บ้านนี้ คุณหมอนัดวันจันทร์ 26+5 กังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ กินหวานทุกวันไม่ได้กินแล้วหงุดหงิด

จริงๆหมอบอกว่า เดี๋ยวนี้ต้องตรวจทุกคน ของเราพยาบาลลืมค่ะ พึ่งได้มาตรวจ 36 week นี่เอง

แม่บ้านนี้ 28วีค ยังไม่กลืนน้ำตาลเลยจ้า ตรวจบอกไม่มีความเสี่ยง เลยไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ได้กลืน ตอน14วีคคะ แม่น้ำหนักลดด้วยนะคะ ที่บ้านมีแต่ความดัน ไม่มีเบาหวาน

ท้องเเรกไม่เคยได้กลืนเลยค่ะ ลูกออกมา3490 นน.เเม่ขึ้นมา22โลจาก48-70 คลอด40+2วีคค่ะ

อย่าไปกลืนเลยค่ะ ขมขื่นมากกกกกกกกกก แสดงว่าน้ำตาลแม่อยู่ในเกณฑ์ปกติดี

32สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ตอนนี้2500กลัม แต่เเม่น้พตาลปกติมาก,

บ้านนี้ท้องจนคลอดไม่เคยได้กลืนเลย งงคุณหมอมาก ขนาดฝากพิเศษ

บ้านนี้39วีคแล้วไม่ได้กลืนค่ะ เพราะน้ำหนักไม่เพิ่มเยอะ😆