37+5 แล้วค่ะ อยากแตกมากก

มีใครมีวิธี เร่งธรรมชาติบ้างคะ อยากแตกสุดๆๆ สัปรดก็กินแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทางนี้ พ่อไม่ยอมเข้าไปตามสักที พ่อบอกกลัวโดนลูก🤣 อึดอัดไปหมดแล้วค่าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

37+5เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้ว

11mo ago

มีเจ็บเตือนแล้วค่ะแต่ไม่เจ็บมาก

ทางนี้38อยากแตกกเเล้วค่า

อยากแตกเหมือนกันค่ะ38+2