#แพ้ท้อง😭😭😭

มีใครมาแพ้ท้องช่วงเดือน13wขึ้นไปมั้ยคะ 1-3เดือนแรกไม่แพ้เลยพอมาตอนนี้กินไรไปก็จะอวก กินไปก็เหมือนไม่ย่อยจุกอยู่ตรงคอจนต้องล้วงออก เพลียมากๆค่ะ มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ😭😭

21 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน12-14วีคคะแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลย อดทนนิดหนึ่งค่ะแม่เดียวก็ดีขึ้น

รู้สึกอยากอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ ทุกเช้าจะอ้วกแบบเต็มที่มาก นน.ลดไปเกือบ7โลค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่2เดือนถึง7เดือนเลยค่ะของเปรี้ยวนึกอยากกินช่วงเข้าเดือนที่9

2y ago

แพ้นานมากเลยค่ะ กินอะไรได้บ้างมั้ยคะ

บ้านนี้10week อาเจียนไป2รอบ มีอาการพะอืดพะอมบ้าง นอกนั้นไม่มีอาการใดๆ

นี่แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้18w4วันยังไม่หายแพ้เลยค่ะทรมานมาก🥹😢

2y ago

เราพึ่งแพ้สองสามวันลดไป3โลแล้วแม่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่6wค่ะ จนนำ้ลดลงเลย จนตอนนี้12Wก็ยังไม่หายเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ

อาการท้องอืดอาหารไม่ย่อยหรือเปล่าคะ หรือไม่ก็กรดไหลย้อน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

3เดือนแรกเราแพ้ค่ะ พอเข้าเดือนที่4หายแพ้แล้วค่ะ

2y ago

เรามาแพ้เอาเดือนที่4ค่ะ😭

เราก็เเพ้ช่วง4เดือนค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

อีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย

ขอยาแก้คลื่นไส้จากคุณหมอค่ะ