ตึกคลอด โรงพยาบาลจุฬา ภูมิสิริ แล้วมี ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2564 เท่าไรบ้างคะ

มีใครฝากท้องที่ รพ.จุฬาบ้างคะ อยากทราบราคาค่าผ่าคลอดหน่อยคะ ได้ยินมาว่าตอนนี้ย้ายไปคลอดตึกภูมิสิริ แล้ว ราคามีการปรับเปลี่ยน เราฝากที่นี่ และมีแนวโน้มจะได้ผ่าคลอด แต่ลืมถามราคา พอโทรไปก้อไม่มีคนรับ ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2564 เท่าไรบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ภรรยาผมฝากท้องจุฬาแล้วก็คลอดเมื่อตอนเดือนพฤษภาคมปี 62 เนี่ยแหละครับ ค่าห้องพิเศษ เดี่ยว 3200(แต่มีส่วนลดเหลื่อ 2700 หรือ 2900 นี้แหละ ลืมครับ)

น้องเราก็ฝากท้องจุฬาเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเราเองอยากคลอดเอง เพราะคนแรกเราคลอดเองค่ะ ไม่รู้ว่าท้องคนนี้จะได้คลอดเองไหม

ถ้าได้คลอดเองราคาก็ถูกกว่า + แผล 7 วันก็หายเจ็บแล้ว ขอให้ไม่มีอะไรได้คลอดเองอย่างราบรื่น แข็งแรงทั้งครอบครัวนะคะ ^^

แฟนผมคลอด นอน รพ. รวม 3 วัน ค่าใช้จ่ายประมาณ 27,xxx บาทครับ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของลูก เลยรวมเป็นประมาณ 31,xxx ครับ

แฟนผมฝากท้อง รพ.จุฬาแล้วก็คลอดเมื่อสองปีที่แล้ว แบบธรรมชาติ ค่าใช้จ่าย 3 วัน 2 หมื่นกลางๆ อยู่ห้องเดี่ยวครับ

เรื่องห้องพักถือว่าโอเคเลยนะ ห้องพักที่นี้ ค่อนข้างดีมาก ระดับดีกว่าเอกชนบาง รพ.ซะอีก พยาบาลก็ดูแลดี

ของเพื่อนเราผ่าที่ตึกคลอด โรงพยาบาลจุฬา ภูมิสิริค่ะ รวมห้องพิเศษแล้วประมาณสามหมื่นกว่า ๆ ค่ะ

อันนี้จะเป็นเว็บไซต์ของ รพ. เกี่ยวกับราคานะคะ http://chulalongkornhospital.go.th/kcmh/services/opd/rates/ ลองเข้าไปดูได้เลยค่ะ

ละถ้าเราฝากที่รพ.อื่นแต่อยากไปคลอดจุฬาเพร่ะว่าสะดวกใกล้บ้านนี่ต้องติดต่อรพ.ก่อนไหมค่ะ

ขอสอบถามค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ ของคลินิคนอกเวลาหน่อยครับ ว่าตกครั้งละเท่าไหร่

3y ago

ค่าหมอ ค่าผู้ป่วยนอกประมาณ 650 บาทค่ะ ถ้ามีอัลตร้าซาวน์ก็อีกประมาณ 600-700 บาทค่ะ