ท้องแล้วขี้เกียจแต่งหน้า

มีใครท้องแล้วรู้สึกขี้เกียจแต่งหน้า แต่งตัวบ้างมั้ยคะ ปกติเป็นคนชอบแต่งหน้ามาก ไปไหนทีต้องแต่งสวยตลอด แต่พอรู้ว่าท้องก็ไม่อยากแต่งหน้า ออกไปข้างนอกหน้าสดตลอด ไม่ทำผมด้วย ปล่อยเซอร์เลย มันจะหายมั้ยคะ แฟนก็บอกว่าโทรมค่ะ

46 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่แต่งหน้าเลยเหมือนขี้เกียจไปเลย😁😁

เป็นค่ะ ตอนนี้ปล่อยมากเลยค่ะ ไม่ได้แต่งหน้าเลย

เป็นค่า ขี้ร้อนขี้รำคาญ เหนอะหนะค่ะ ไม่แต่งเลย

เป็นค่ะ แต่ก็เน้นทาบำรุงก่อนนอนทีเดียวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แต่งเลย ขี้เกียดมาก

เหมือนกันค่ะแม้แต่ครีมก็ไม่อยากทาค่ะ

ไม่ได้ขี้เกียจ แต่ไม่รู้จะแต่งไปไหน

ไม่เป็นนะค่ะบ้านนี้แต่งตลอดดเลย☺☺☺

บ้านนี้เป็นแค่ 3 เดือนแรกแล้วก็หายค่ะ

3y ago

ปวดหัวบ่อยมากด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่