ท้อง5เดือน ติดโควิด

มีใครท้องแล้วติดโควิดทได้ยาแบบนี้มากินบ้างไหมคะ ลองเอาไปค้นหาในกูเกิ้ลมันบอกว่าอันตรายกะคนท้อง เลยไม่กล้ากินเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง5เดือน ติดโควิด
50 ตอบกลับ

ขอเราขอหมอนอน​รพ.​ หมอบอกว่าท้องแล้วติดโควิทต้องใช้ยาเฉพาะเราไม่ได้กินยาสักเม็ดหมอจะให้ยาทางสายน้ำเกลือวันละครั้ง​ ซาวแล้วน้องปลอดภัยดี

ติดตอนท้อง2เดือนหมอให้แค่ยาพารากะแก้แพ้ค่ะหมอเอ็กซเรย์ปอดให้ไม่ลงปอดเชื้อไม่ลงปอดกลับบ้านรักษาตามอาการค่ะจิบน้ำอุ่นน้ำขิงจนหายค่ะ

เราติดตอนประมาณ 16วีคค่ะ กินแต่ไทลินอล ส่วนตัวฉีดไฟเซอร์3เข็มแล้วก่อนท้อง ที่อเมริกาให้อยู่บ้านได้ปกติแค่กินยาเฉยๆประมาณ 10วันหายค่า

เราเพิ่งติดตอนท้อง8เดือนค่ะ ไม่กินยาสักอย่างเลยค่ะ เนื่องจากคุณหมอไม่แนะนำให้กินจะดีกว่าค่ะ อาศัยจิบน้ำอุ่น น้ำขิง น้ำมะนาวเอาค่ะ

เราติดโควิดตอนท้อง 18w ได้กินแต่ยาพารานะค่ะ10เม็ด นอน รพ. 5คืน วันที่6ก่อนกลับบ้านเจาะเลือด​ผลออกมาปกติ พยายาม​กินน้ำเยอะๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

5 เดือนเหมือนกัน หมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการก็ไม่ต้องกิน แม่เลยไม่กินยาสักเม็ดเลย กินแต่ยาบำรุงที่หมอให้มากับยาอม อมเล่นๆวนไป

2y ago

บ้านนี้ติด ก็ ไม่ทานยาสักเม็ดเหมือนกันค่ะใช้วิธี ทานน้ำอุ่นใส่น้ำผึ่งกับมะนาวเอาค่ะ 10 วันหายค่ะ

2ตัวยานี้ห้ามกินน่ะค่ะแม่ คนท้องกินยานี้ไม่ได้จ้า ไม่เข้าใจทำไหมหมอถึงจ่ายให้ แม่ได้แจ้งไปไหมเอ่ยว่าตั้งครรภ์อยู่

2y ago

แจ้งค่ะ ว่าท้องได้5เดือนแล้ว

ติดตอน12สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่า3เดือนแล้วกินยาได้ถ้ามีอาการ แต่ยาแก้ไอคนท้องกินไม่ได้ ได้แค่ยาพารา คัดจมูกคาะ

เป้นค่ะ...นี่แค่อยู่บ้านเฉยๆนะคะตอนทำงานไปไหนมาไหนทุกที่ไม่มีติดพอท้อง28สัปดารห์ติดจากไหนไม่รู้😅😅

บ้านนี้ก็ติดตอนท้อง 12 Wค่ะ แต่ไม่กินยาอะไรเลยไข้ขึ้นก็เช็ดตัวเฉยๆกับกินยาอมแก้ไอ ตอนนี้ 29 W แล้วค่ะ