#ท้องแรกค่ะ ❤️

มีใครกำหนดคลอด 30 มิถุนา บ้างมั้ยคะ 😊 รู้สึกถึงตัวเล็กดิ้นกันรึยังคะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว ส่วนบ้านนี้ยัง งงๆ อยู่เลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยังรู้สึกแค่ตั๊บๆในท้อง 😂 #ท้องแรกค่ะ ❤️

28 ตอบกลับ

20​Week​ดิ้นแล้วคะแต่นานๆๆครั้งคะ

21+4 คลอด23มิถุนาค่ะ ลูกดิ้นแล้วค่ะ

4y ago

กำหนด 5 มิถุนา ค่ะ ดิ้นดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 24 มิถุนา ดิ้นแล้วคะ

29มิถุนา ดิ้นเก่งแล้วจ้า

1กรกฎาจ้าตามๆกันเลย

28 มิ.ย ดิ้นไม่หยุดเลย🤣

28มิถุนา ดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี้20มิถุนาจ้า