ลูกกลับหัว

มีใคร 29 wแล้วเด็กกลับหัวแล้วบ้างคะ ความรู้สึกเหมือนจะคลอดแล้วเลย ?

19 ตอบกลับ

เรากลับตังแต่26 วีคแร้วค่ะ ตอนนี้29+5 แร้ว

5y ago

ช่วงนี้อย่าเดินบ่อยน่ะค่ะ มันจะเจ็บจี้ดๆขึ้นทันทีเรยค่ะ

เราไปตรวจตอน30วีคค่ะ กลับหัวแล้ว

บ้านนี้26วิคหมอบอกกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ 26 weeks กลับหัวแล้วค้า

32วีค ยังไม่ซาวน์ดูเลยค่ะ^^

29week ยังไม่กลับเลยค่ะ

เดินเยอะไปมั้ยคะแม่

5y ago

น่าจะใช่คะ

30w กลับหัวแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่าจ้า

5y ago

หมอเป็นคนบอกนะคะ ว่าเด็กกลับหัวแล้ว