แม่ๆได้ใช้เครื่องฟังหัวใจลูกในท้องมั้ยคะ

มีแม่ๆใช้กันเยอะมั้ยคะส่วนตัวกำลังลังเล 😂

25 ตอบกลับ

ฟังแค่ตอนไปหาหมอก้อพอค่ะ.,.ซื้อเปลืองงบเปล่าๆค่ะ

ใช้ตั้งแต่ 9w เลยค่ะ แต่เริ่มได้ยืนชัดจริงๆ ตอน 10w

ซื้อไว้ฟังเวลาลูกดิ้นน้อยค่ะ บางทีน้องหลับลึก

ได้ฟังค่าไปซาวมาวันนี้ 7wเสียงชัดแจ๋วว

ไม่ได้ใช้ค่ะ เน้นสังเกตุลูกดิ้นค่ะ

ใช้ฟังเวลารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยค่ะ

ไม่ใช้ค่ะ อาศัยดูดิ้นเอาค่ะ

ใช้คะ พ่อเขาฟังเกือบทุกวัน

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ