ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะไปฉีดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง เล่าอาการให้ฟังด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ ท้อง 8 เดือน อาการปกติ มีปวดแขนบริเวณที่ฉีด 1 วัน น้องดิ้นปกติค่ะ

ฉีดไปเมื่อวันที่17 ส.ค ค่ะ ครรภ์36 W ปวดแขน ไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ ลูกดิ้นปกติ

34 W ไปฉีดมาวันที่15 ค่ะ ลูกดิ้นดีปกติค่ะ ปวดแขนวันฉีด วันเดียว ไข้ไม่มีค่ะ

ไปฉีดมาแล้วค่ะ 28+3 วีค ไม่มีผลข้างเคียงค่ะแม่ แต่ปวดแขนข้างที่ฉีดมาก

ฉีดเมื่อ17สค ไม่มีอาการอะไรปกติ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีดคร้ะ😊

อยากฉีดเหมือนกันค่ะ แต่ที่จังหวัดที่เราอยู่ไม่มีโควต้า

ฉีดไฟเซอร์คะ 31w มีอาการปวดแขนนิดหน่อย นอกนั้น ปกติดีคะ😊😊😊😊

3y ago

แม่ฉีดเข็ม2ยังค่ะ

เราอยากฉีดเหมือนกันค่ะแต่เรากลัวลูกในครรภ์เป็นอะไรค่ะ

3y ago

ค่ะ

ปวดตรงแขนบริเวณที่ฉีดค่ะนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย🥰