แฟนชอบกินส้มตำ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งแต่ท้องมาแฟนกินส้มตำบ่อยมาก ให้ตำกินทุกวันเลยค่ะ จะเกี่ยวกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวคะ คนท้องอารมแปรปรวน อยากนั้นอยากนี้ กินได้ถือว่าดีคะ แต่แนะนำทานอาหารที่มีประโยช ครบ5หมู่ด้วยคะ