เตรียมของ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้35+6w คุณป้าน้องเตรียมให้ค่ะ? แม่ๆทีมพ.ค. เตรียมของแล้วยังค่ะ?

เตรียมของ
66 ตอบกลับ

ซักเตรียมไว้แล้วจ้า 22พ.ค😘

เตรียมแล้วค่า ขาดคาร์ซีท

ทางนี้ รพ เตรียมให้หมดจ้า

5y ago

ของเค้าเปนเอกชน ทางรพเตรียมให้จ้า

พร้อมหิ้วแล้วค่ะบ้านนี้

ยังไม่ได้ซักเรยจ้า 14 พ.ค

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมพร้อมแล้วจ้า 35w

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

ซักเตรียมแล้วค่ะ 10พ.ค.

5y ago

ซักรวมตากเกือบ2ชั่วโมงค่ะแม่ แถบเป็นลม😂

31+3 เริ่มเตรียมแล้วจ้าา