นมตัน

มีแม่ๆคนไหนเคยทายเลซิตินตัวนี้บ้างคะตอนให้นมน้อง

นมตัน
1 ตอบกลับ

ไม่เคยกินค่ะ แต่เคยเดินไปขอซื้อเลซิตินจากเภสัชกรเพราะวันนั้นเกิดเหตุนมตัน แต่เภสัชกรบอกไม่แนะนำให้ทานค่ะ

4y ago

ประคบร้อน สลับเย็นค่ะ คลึงๆ เรื่อยๆ บีบออก ถ้ามีเครื่องปั๊มก็ปั๊มออกค่ะ