อายุครรภ์33+2w

มีแม่ๆคนไหนอยากจะส่งต่อของใช้ลูกและแม่บ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ทำงานไม่ได้ค่ะ สามีก็ไม่มี ยังขาดของใช้ลูกหลายอย่างเลยค่ะ สำหรับคุณแม่คนไหนใจดีอยากจะแบ่งปันบริจาค แอดไลน์แม่บ้านนี้มาได้เลยค่ะ ID:natcha_26.

1 ตอบกลับ

ทำงานไม่ได้คือยังไงคะ ถ้าเราไม่มีจริงๆก็ควรจะขยันทำงานหรือเปล่า อย่างอะไรเล็กๆน้อยๆที่เราพอจะทำได้เพื่อลูกนะคะ ถ้าคุณรักลูกจริงก็ต้องทำเพื่อลูกได้ค่ะ

1mo ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้เข้าแปดเดือนแล้วค่ะซึ่งไม่สามารถทำงานหาเงินได้เพราะไม่สะดวกในหลายๆอย่าง ก่อนหน้านี้ก็ทำงานเก็บเงินไว้แล้วค่ะ อยู่ตัวคนเดียวเวลาไปหาหมอมันเสียค่าใช้จ่ายค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ รู้อยู่แล้วค่ะว่าการมีลูกต้องใช้เงิน โพสต์นี้หาคุณแม่ที่ใจบุญนะคะ ไม่ได้อยากได้คำแนะนำ😉😌