ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

ไม่มีบ้านนี้นั่งมอไซยันคลอดเลย 😊 ไม่ตกหลุมไม่ขับกระแทกอะไรเเรงๆเปนพอจ้า

บ้านนี้ขับเองตลอดจ้า ตอนคลอดก็ขับมอไซค์ไปคลอดเองด้วย คลอดไม่ยากเลยจ้าา

5y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ 😊😊

ไม่ค่อยขับตั้งแต่7เดือนแล้วคะเพราะมีภาวะเเท้งคุกคามกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

ต้องระวังเรื่องการกระแทกทางที่ไม่เรียบหน่อยคะส่วนตัวก็นั่งเหมือนกันคะ

บ้านนี้ขับรถเอง ตอนนี้กะใกล้คลอดแล้วเหลืออีกอาทิตกว่าๆๆเองไม่เปนไรค่ะ

ขับรถไปหาหมอเอง ไปนั่นไปนี่เอง อยากไปไหนขับรถไปเองหมดค่ะ ตอนนี้34+4 แล้ว

นั่งวินไปทำงานทุกวันเลย ค่ะ แต่เราก็ต้องระวังและบอกคนขับอย่าขับเร็ว

บ้านนี้ขี่ทุกวันคะตั้งแต่เริ่มท้อง..ตอนนี้จะ3เดือนแล้วก้อยังขี่ยุคะ

บ้านนี้ขับรถมอไซร์ไปทำงานทุกวันคะแต่ก้อระมัดระวังในการขับขี่คะ

ขึ้นยัน 8 เดือนค่ะยันเกือบคลอดแฟนเราโดนทหารเราต้องขับรถซื้อของเอง