ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

บ้านนี้ซ้อน2ท้องเลยจร้าาาไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะแต่ตอนท้องแก้ห้ามนั้งคอมมอไซแค่นั้นเองค่ะกันตอนตกกระแทกตามหลุมค่ะ

ตอนนี้ก็ซ้อนทุกวันค่ะ จำเป็นต้องซ้อนมอไซค์ไปทำงาน นั่งรถเมลล์ไม่ไหว ทั้งไปสาย ทั้งเวียนหัว อ้วก และซ้อนไปไกลด้วย

ซ้อนยัน 9 เดือนเลยค่ะ ไปตลาดไปทำงาน มีตกหลุมด้วย ตอนแรกก็กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ แต่น้องออกมาสมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ก็ซ้อนบ่อยค่ะตอนนี้6เดือนแล้วก้ยังซ้อนค่ะแต่คิดว่าถ้าเข้า8-9เดือนเศษๆก้คงต้องเลิกค่ะเพื่อความปลอดภัย

ไม่อันตรายค่ะ แต่ระวังลูกคลื่นบนถนนมันจะทำให้สะเทือนและระวังอย่ารถล้ม ก็พอค่ะ บ้านนี้ก็ซ้อนทอไซต์ไปทำงาน

บ้านนี้ขี่รถเองบ่อยค่ะออกไปซื้อนู้นนี่กินบ้าง บ้านนี้เริ่มท้องเกร็งบ่อยง่าบางครั้งขี่รถไปน้องโก่งตัว5555

เราก็ซ้อนแทบทุกวันเลยค่ะ บางทีก็ขับเอง แอบกังวลเหมือนกันจ้า แต่ก็ไม่ห้ามตัวเองก็แค่ระวังๆขึ้นเท่านั้น

บ้านนี้ซ้อนมาจะคลอดล่ะค่ะแต่อย่าสะเทือนมากนะค่ะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพทารกค่ะคุณแม่ต้องระวังค่ะ😆💕✌

ทั้งซ้อนทั้งเป็นคนขี่เลยค่ะ บ่อยมากแต่ต้องคอยระวังยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งต้องระวังให้มากๆเลยค่ะ

เราขับเองทุกวันค่ะ ไปกลับรวม 30 กม. ทุกวัน สายแว๊นค่ะ 555 ตอนนี้ 25 week แล้วก็คงต้องขับไปทำงานเองจนคลอด