ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

ซ้อนทุกวันจ้า

28+5ขับเองจ้า

เราปกติค่ะ

ขับทุกวัน

ของเราจะ35วีคเเล้วยังขับมอไซอยู่เลยค่ะ

5y ago

2โลค่ะ...เเต่ตอน7เดือนขับไปโรงบาลไปกลับ28โลเลยค่ะ😊😊😅😅