ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

นั่งมอไซร์ทุกวันเหมือนกันคะ

บ่อยมากค่ะ ซ้อนทุกวันเลย

บ้านนี้ขับมาทำงานทุกวันค่ะ.

บ้านนี้ขับมอไซค์เองทุกวันค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านกับที่ทำงานอยู่ไม่ไกล เลยขับมอไซไปทำงานทุกวันเลยค่ะ 55555 อาศัยขับช้าๆ หลบหลุมเอาค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซเองทุกวันคะ

ซ้อนทุกวันเลยค่ะ เช้า-เย็น

ซ้อนแฟนตลอดคะ ไม่มีรถใหญ่

บ้านนี้ขี่ยันคลอดเลยจร้า

บ้านนี้ทั้งนั่งทั้งขี่

37วิคละยังขี่ตบอดเลยค่ะ