อีก1 วันจ้า #ทีม3ธันวาคมค่ะ เเต่ยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆ คนไหน เเตกไปบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ.

อีก1 วันจ้า #ทีม3ธันวาคมค่ะ เเต่ยังเงียบอยู่เลย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้5ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

5ธันวาคะ. เงียบเหมือนกัน

ครบกำหนดวันนี้ค่ะ​ เงียบกริบ

4ธ.คปวดร้าวๆช่องคลอดเเล้วค่ะ

6 ธันวา ยังเงียบเหมือนกันจ้า

4y ago

6ธค. ค่ะ แต่ยังเงียบเหมือนกัน

นี้12 ธ.คเงียบเหมือนกันคะ

18 ยังเงียบเหมือนกันค่า

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายนะคะ

ใกล้แล้วว