สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วแพ้ท้องช่วงเย็นๆ ถึงค่ำๆบ้างมั้ยคะ อาการเหม็นอาหาร จุกคอ อึนๆ มวนท้อง พะอืดพะอม ปกติมั้ยคะ

25 ตอบกลับ

แพ้ท้องมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะแพ้ตอนไหน

อาการเดียวกันค่ะ แม่เจอกรดไหลย้อนแล้วล่ะ ทรมานสุดๆ 😓

ถ้าแม่แพ้ท้องหนักมีเกณฑ์ได้ลูกสาวเยอะคะ

เป็นอยู่ตอนนี้เลยคะอาการแบบนี้

เป็นทุกวันเลยค่ะช่วงค่ำ