แบบนี้ขึ้น1ขีดใช่ไหมคะ ตรวจก่อนประจำเดือน3วัน

มีแม่คนไหนตรวจขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ

แบบนี้ขึ้น1ขีดใช่ไหมคะ ตรวจก่อนประจำเดือน3วัน
3 ตอบกลับ

ท้องแรกเราตรวจตั้งแต่บังไม่ถึงรอบ ปจด มา 2ขีดชัดมาก ท้องนี้ท้อง2อาการเหมือนคนท้องตั้งแต่ยังไม่ถึงรอบ ปจด จะมาแต่ขึ้นขีดเดียว ตรวจอยู่2-3วันก็ขีดเดียว เว้นไปอาทิตย์นึงซึ่ง ปจด ควรจะมาแล้วแต่ก็ไม่มาตรวจใหม่ก็ยังขีดเดียว เว้นไปอีกอาทิตย์ก็ยังขีดเดียว เราเลิกตรวจเลยค่ะเพราะคิดว่าคงเพราะทำงานหนักและคิดมากไปหน่อย ผ่านไปร่วมเดือนที่ ปจด ไม่มา มีอาการมากขึ้น เลยลองหาซื้อมาตรวจอีกที เอายี่ห้อใหม่ สรุปท้องค่ะ

4mo ago

อันนี้ตรวจเมื่อเช้าคะประจำเดือนขาด1วัน

ไม่แน่ใจรอสัก7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ หรือไปตรวจที่สถานบริการ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า

บ้านนี้ ตรวจหลังประจำเดือนไม่มา1วันขึ้น2ขีดค่ะ