กรดไหลย้อน

มีแม่คนใหนท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างคะ เราท้องได้24 วีคกับ 5 วัน 5วันนี้มีอาการกรดไหลย้อนทุกวันเลยคะ งดกินเผ็ดก็แล้ว กินข้าวประมาณ 18.30 ก็อาบน้ำ นั้งเล่นจน 20.00 ค่อยมานอน ก็ยังมีอาการกรดไหลย้อน บางทีปวดมากเลยคะ ปวดลามไปหลังถึงหูเลย ทรมารมากๆเลยคะ ยังนี้เราสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ยาลดกรดกินได้ใหมคะ

31 ตอบกลับ

กาวิทคอนทานได้ค่ะ อย่าทานของย่อยยาก

เปนเหมือนกันค่ะท รมานมากค่ะ

เป็นแต่ช่วงแรกไตรมาสแรกค่ะ

สามารถกินกาวิสคอนได้ค่ะ

2y ago

สามารถอมสเตปซิลได้ค่ะ เพราะยากลุ่มออกฤทธิ์เฉพาะที่ค่ะ ไม่ส่งถึงน้อง

33w มีอาการทุกวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่

กาวิสคอนช่วยได้ค่ะ

กาวิสคอน ค่ะทานได้

กาวิสคอนทานได้ค่ะ

เรากินกาวิสคอนค่ะ