กินโอเลี้ยงหรือกาแฟตอนท้อง

มีแม่ ๆ คนไหนทานโอเลี้ยงหรือกาแฟตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วแต่อยากกินกาแฟมาก ๆ ใจก็ไม่กล้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

กินได้นะคะแต่ให้พอหายอยากพอแบบแก้วเล็กๆค่ะ

บ้านนี้ 32w แล้ว ทานวันละแก้วค่ะ แต่ไม่ทุกวัน

บ้านนี้ชอบกินโอเลี้ยงมากค่ะกินจนคลอดเลย

กินได้ค่ะแม่ ไม่เกินวันละ 1 แก้วค่ะ

กินได้นะคะแม่ไม่เกิน1แก้วต่อวันคะ

กินได้จ้า 1 แก้ว/วัน คาเฟอีนไม่เกิน

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

กินได้คะแม่ ทางนี้อยาก😁😂

ซื้อนมรสกาแฟกินเอาแม่

ทานจนวันคลอดเลยคะ