กำหนดคลอด25ส.ค เเต่ยังเงียบอยู่เลย

มีเเม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดคลอดเเล้วยังเงียบอยู่บ้างค่ะ บ้านนี้มีเเค่อาการเจ็บน้องสาวอย่างเดียวไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยท้องได้38w+3dเเล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ คลอดแล้วค่ะ มีมุกเลือดวันที่13 ผ่า14 ค่ะแม่

2y ago

ขอเเม่ไม่มีไรเลยจ้านอกจากเจ็บน้องสาวกับอาการหน่วงๆ

บ้านนี้กำหนด 28 ค่ะ อีก 8 วันจะโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนด 25 สิงหาเหมือนกันค่ะแต่เงียบมากค่ะ

กำหนดคลอด26 ท้องแข็งอย่างเดียวไม่มีอาการอะไรเลย😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เรา28สิงหา ปวดเตือนแล้วหลายรอบแต่ ก็ยังไม่ออก😂

บ้านี้28สิงหาค่ะ ล่าสุดน้องตัวใหญ่ ได้ผ่าจ้า

บ้านนี้19สิงหาค่ะ เงียบมากกกก พยายามเดินเยอะๆ

20สิงหาหมอมีเจ็บเตือนบ้างแต่หายไปเลอ5555

บ้านนี้กำหนอคลอด16สิงหาเงียบมากเลย

2y ago

บ้านนี้ก็16สิงหาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน

บ้านนี้17สิงหา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ