วัคซีนโควิด

มีเเม่ตั้งครรภ์คนไหน โดนหมอบังคับให้ไปฉีดวัคซีนบ้างคะ แบบไขว้ เข็ม1ซิโนแวค เข็ม2แอสตร้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

เราโดนบังคับเหมือนกัน ซีโนแวคไม่เป็นไร แต่แอสตร้า ฤทธิ์แรงจริง

บ้านนี้หมอแนะนำให้รอสองเดือน หมอจะให้ฉีดโมเดอร์นาโรงบาลรัฐคะ

บ้านนี้ฉีดแบบไขว้ครบสองเข็มแล้วค่ะ เลือกไม่ได้จริงๆ

3y ago

เหมือนกันเลือกไม่ได้ หมอบังคับ ถ้าไม่ฉีดไม่รับฝากต่อแล้วตอนคลอดจะมีปัญหา

ฉีดแบบไขว้ครบ2เข็มแล้วคะ ตอนนี้ 19w3d ลูกดิ้นปกติดี

ฉีดเหมือนกันค่ะ ใกล้ฉีดเข็มสองแร้วด้วย

พึ่งฉีดซิโนแวคเข็มแรกไปค้ะไม่มีอาการ

บ้านนี้หมอนัดให้เลยค่ะแอดต้า+ซีโนแวค

เราจ้าฉีดพรุ่งนี้โดนบังคับ

ตามด้วยน่ะค่ะ