น้องปุยนุ่น3เดือน น้ำหนักเเค่4โล

มีเเต่คนทักว่าตัวเล็ก ลูกๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันค่ะ

น้องปุยนุ่น3เดือน น้ำหนักเเค่4โล
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 2 เดือน 25 วัน นน. 5 โล 8 ตอนนี้ 3 เดือน หนัก 6 โลได้แล้วจ้า

5เดือน28วัน พ่อเขาขึ้นอุ้มชั่งกิโลได้7โล กะตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ

บ้านนี้5เดือน6.4ค่ะ เด็กผู้หญิงจะขึ้นช้ากว่าเด็กผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ4ด.หนัก5.8โล เลี้ยงลูกยังไงไม่เห็นอ้วนเลย

บ้านนี้ตอน2เดือนกว่าๆหนัก6โล6 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่5โลเลยจ้า แต่ก็ร่าเริงปกติดี 😅

5เดือน 16 วันค่ะ ชั่งเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว 8.54 โลค่ะ

ตอน1เดือนได้4.5โลแรกเกิดน้ำหนัก3715โลค่ะผู้หญิง

หนึ่งเดือนยี่สิบวัน 5กิโล แล้วคะ นมแม่ล้วน

ลูกบ้านนี้เดือนครึ่งน้ำหนัก 5 กิโลค่ะ