39+2w มีเลือดออก เจ็บท้องไม่มากควรไปรพรึยังคะ

มีเลือดแบบนี้ ใกล้คลอดยังคะ แต่ปวดท้องเล็กน้อยๆเดินได้สบายปวดแต่ไม่มาก ต้องไปรพรึยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+2w มีเลือดออก เจ็บท้องไม่มากควรไปรพรึยังคะ
12 ตอบกลับ

ไปค่า น่าจะ 1-2 ซม.

2y ago

ของเค้าเลือดออกแบบนี้ คลอดเลยค่ะ

ไปเลยค่า