ท้อง 13สัปดาห์ มีเลือดออก

มีเลือดออกหลังปัสวะช่วงเช้า ไม่ได้ไหลตลอดวัน ไม่มีอาการปวดท้อง / ใครเคยเป็นมาแชร์บ้างนะคะ ตอนนี้เคลียดมาก 🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 13สัปดาห์ มีเลือดออก
18 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แท้งคุกคามหรือเปล่าคะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่แท้งคุกคามค่ะ

หาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ

พบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

ควรหาหมอค่ะ