ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลย😭

มีเลือดออกตอน 13:20 จากนั้นก็มีเลือดออกมาเป็นพักๆ แล้วไป รพ ตอน20:30 เลือดก็ออก หมอเรียกตรวจตอนตี1 ไปตรวจฉี่ ตอนที่2 ตรวจภายใน หมอบอกซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก ก็เลยถามหมอ หมอบอกน้องไปแล้ว😭 6สัปดาห์ 6วัน 😭

ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลย😭
21 ตอบกลับ

หนู10สัปดาห์มีเลือดออก หมอซาวค์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน แอบกังวลอยู่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวค่อยมีใหม่น้องคงยังไม่แข็งแรง

เสียใจด้วยนะคะ ระหว่างนี้ก็บำรุงตัวเอง รอน้องมาใหม่อีกรอบนะคะ 😊

2y ago

ขอบคุณนะค้า❤️🙏🏻

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกค่ะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้เลย

2y ago

หมอนัดไปขูดมดลูก แต่ทางบ้านบอกไม่ไห้ไปเพราะจะติดยาก แต่ก็ขอบคุณนะค้า😢❤️🙏🏻

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆ้ดียวน้องก็กลับมาอีกค่ะดูแลตัวเองให้ดีๆ

2y ago

ขอบคุณนะค้า🙏🏻❤️

สู้ใหม่นะคะแม่ เดียวร่างกายพ่อแม่พร้อม น้องมาแน่ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่กับเราค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️😢

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่คะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้น้องก็จากไปตอน9สัปดาห์

เสียใจด้วยนะคะ