ตั้งครรได้6สัปดามีเลือออก

มีเลือดออกช่องคลอดได้2วันปริมารเหมือนประจำเดือนมาไปหาหมออุนตราซาวเจาะเลือหมอบอกว่าไม่เจอตัวออ่นในมดลูกอจาจจะท้องนอกมดลูกหรือในมดลูกก็ได้ แต่เลือดไม่หยุดไหลแล้วหมอก็ไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยากันแท้งอะไรเลย แล้วก็บอกมาตรวจเลือดอีก2วัน และบอกว่าถ้าเลือดออกเยอะหรือมีก้อนเหนืออะไรออกมาถึงมาหากมออีก อยากทราบว่าแบบนี้ถ้าไม่ได้ท้องนอกมดลูกจะมีโอกาสแท้งเหมือนเดิมใช่ไหมเพราะหมอไม่ทำอะไรไห้เลยให้แต่ยาบำรุงเลือดมากินอย่างเดียว

3 ตอบกลับ

เราพึ่งไปหาหมอมาม้ะวาน อาการเหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่ได้ฉีดยาอะไรให้ ให้ยาบำรุงเลือดมากิน ซาวท้องกับผ่านช่องคลอด ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ หมอก้ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นไร หมอแค่ว่า อาจจะแท้งหรือว่าท้องนอกมดลูก ซาวนอกมดลูกก้ไม่มีก้อนว่าจะท้องนอกมดลูกน้ะค้ะ รอฟังผลเลือดวันที่8จ้า เลือดเราออกเยอะมาก 2วันแรกไม่มีกลิ่นคาว พอวันที่3หลังไปหาหมอเป็นกลิ่นคาว ปจด เลยค่ะ

8mo ago

ท้องกี่วีคแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เราเคยแท้งน้องอาการแบบนี้เลย สุดท้ายหลุดออกมาเอง น้องโครโมโซม ไม่แข็งแรงพอจะสู้ต่อ ร่างกายเราเลยพยายามขับน้องออกมาค่ะ

8mo ago

เลือดแดงสดเลยค่ะ ตื่นมาคือเลอะเต็มที่นอนเลย

มีอาการอย่างอื่นไหมค่ะ ตัวเราเคยท้องนอกมดลูกเรามีอาการเจ็บที่ต้นคอหนักมาก เเต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ

8mo ago

ปวดหัวมากค่ะ แล้วก็เจ็บท้องเหมือนอาการปวดประจำเดือน ปวดอยู่เรื่อยๆค่ะ