มีเลือดออกคลายๆตอนประจำเดือนตอนจะหมดจะเป็นอะไรไหม

มีเลือดออกคลายๆตอนประจำเดือนตอนจะหมด จะเป็นอะไรไหมคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่มีน้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว ท้อง 2 ค่ะท้องแรกเคยท้องนอกมดลูก ของคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่เลือดสด อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างอยู่ภายในมดลูกป่าวคะ แต่ถ้ามีเลือดสดๆออกมาพร้อมทั้งมีอาการปวดท้องด้วยควรหาหมอค่ะ

หากไม่สบายใจพบคุณหมอนะคะแม่ บ้านนี้ก็มีเลือดออกตอน4-5Weeks กระปริดกระปรอยไม่ปวดท้อง ไปพบคุณหมอสรุปเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ดีขึ้นหรือยัง

1y ago

ขอบคุณค่ะ