เมนล้างหน้าลูก?

มีเลือดออก ถามแม่ แม่บอกเมนล้างหน้าเด็ก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

41 ตอบกลับ

แม่หนูก็เคยบอกแบบนี้แล้วก็แท้ง #เลือดออกรีบไปหาหมอก่อนจะสายเพราะหมอบอกถ้ามีเลือดออกควรรีบมาหาหมอ

เลือดล้างหน้าเด็กมันมีก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์อีกนะคะไม่ใช่มีตอนที่รู้ว่าท้องได้เป็นเดือนแล้ว

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์ไม่มีจริงค่ะ เป็นเรื่องมโนของชาวบ้าน คนท้องเลือดออกคืออันตรายหมด

5y ago

ทางการแพทย์มีนะคะ เกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อน เกิดกับบางคนส่วนมากจะจากตั้งครรภ์ครั้งแรก อันนี้เราถามหมอมาแล้ว แต่หากตัวอ่อนฝังตัวแล้ว คือไม่ควรมีเลือดออกในขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กมีค่ะนิดนึง แต่พอใส่ผ้าอนามัยไม่ไหลเลย มาตรวจอีกทีท้องได้เดือนกว่าค่ะ☺️

5y ago

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ เหมือนประจำเดือนตอนใกล้จะหาย แต่เป็นแปปเดียว แปปมากกกก

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ พอมาท้องสองไม่เป็นจ้า แต่ถ้าแม่อยากสบายใจแนะนำไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ มีหลายสาเหตุที่มีเลือดออกอย่านิ่งนอนใจ เดี๋ยวจะแก้ไขอะไรไม่ทัน

เป็นจ้า มาวันที่16/09/62 สีชมพูอ่อน พอเปื้อนๆ ตรวจวันนี้ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าเกิดเปนภาวะแท้งคุกคามจะได้ฉีดยากันแท้งทันเวลา

จะมีตอนฝังตัวในมดลูก จะออกนิดเดียวจากนั้นจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

5y ago

สาระดีมากค่ะ เรางงกับคนที่บอกว่าไม่มีอยู่จริง แค่เพราะตัวเองไม่ได้เป็น มันทำให้คนอื่นเข้าใจผิดเพี้ยน

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะสงสัยแล้วแต่คน