ท้องได้35+2วีค

มีเลือดสดออกมาสองวันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นรวมด้วยจะอัตรายไหมค่ะ

57 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะอันตราย​ต่อ​ลูก​ในท้องค่ะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เห็นครั้งแรกแล้วนะคะแม่

หาหมอค่ะ ถ้าปกตีดี ไม่น่าจะมีเลือดออกนะคะ

เบลอหน่อยก็ดีค่ะ คนอื่นดูแล้วไม่สบายใจ

มีเลือดออกมายังไงควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า. ถึงไม่มีอาการอื่น

หาหมอยังคะแม่ อัพเดตอาการด้วยนะคะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอ ใกล้คลอดค่ะ

ควรรีบไปหาหมอ และเบลอภาพด้วยค่ะ

ปล่อยได้ไง2วันไปหาหมอด่วนคะ