มีเด็กๆบ้นไหนเกิดมานน.2800หรือต่ำกว่านั้นไหมค่ะ

48 ตอบกลับ

ของเรา2,525ค่า น้องแข็งแรงดี

6y ago

ขออนุญาตนะคะ มีรูปน้องตอนแรกเกิดไหมค่ะอยากรู้ว่าตัวประมาณไหนถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะขออภัยล่วงหน้านะคะ

ตอนเราเกิด 2400 ค่ะ ไม่อบ

2360g ค่ะ คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 2,840 ค่ะ 😄

คลอด2300กรัมค่ะ

บ้านนี้ 2100 กรัมคะ

5y ago

น้องตัวเล็กมากไหมแม่

บ้านนี้2890gค่ะ

บ้านนี้2810ค่ะ

บ้านนี้2680ค่ะ

บ้านนี้2520ค้ะ