ปวดท้องเหมือนปวดอึ

มีอาการท้องเสียเมื่อตอนประมาณ 2 ทุ่มค่ะ พอถ่ายไปแล้วมีอาการปวดท้องน้อยไปถึงขา ท้องแข็ง อาการแบบนี้เป็นมาจนถึงตอนนี้เลยค่ะ พอตี 1 ปวดท้องมากๆ เหมือนปวดอึเลยค่ะ แต่ลุกไปก็อึไม่ออก มีตกขาวไหลออกมาเหมือนฉี่ ไม่มีกลิ่น กลั้นไม่อยู่ค่ะ อาการแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ ตอนนี้ 37w3d ค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่ท้องแข็งบ่อยไหมค่ะท้องแรกของเราก็แบบนั้นเลยปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกท้องแข็งถี่รีบหาหมอนะค่ะบ้านนี้ไปโรงพยาบาลมดลูกเปิดแล้วไม่มีเลือดไม่มีมูกไม่มีน้ำคร่ำแต่ปวดเหมือนปวดอึเฉยๆ

5y ago

กำหนดคลอดพน.ยังไม่มีวี่แววเลยค้ะกลัวโดนเร่งคลอดจัว

คลอดแล้วค่ะ ผ่าเมื่อเช้า♥️

5y ago

37w3dค่ะ

ไปร.พเลยค่ะ อาการเหมือนใกล้คลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อ่า น่าจะค่ะ

ทำมัยถึงผ่าคะ

5y ago

ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ