แนะนำปรึกษาคุณแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ

มีอาการตกขาวระหว่างตรรค์คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้ตอนท้องบ้าง หมอจัดยาตัวนี้มาให้ทานช่วยเรื่องตกขาวแต่เรายังไม่กล้าทานกลัวมีผลกระทบต่อลูกในท้องถ้าคุณแม่คนไหนเคยทานตอนท้องรบกวนบอกด้วยนะคะว่ามีปัญหากับลูกในท้องมั้ย ตอนนี้เราท้อง21สัปดาห์ละคะ

แนะนำปรึกษาคุณแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเป็นคนจัดยาให้มั้ยคะ หรือได้แจ้งหมอมั้ยว่าตั้งครรภ์ ถ้าหมอทราบและจ่ายยาให้น่าจะกินได้นะคะ

ถ้าหมอเป็นคนจัดยาให้ หมอคงมั่นใจแหละว่าปลอดภัย ถ้าไม่กินตกขาวติดเชื้ออันตรายกับลูกได้นะค่ะแม่

เราก็ได้ทานนะคะ แต่มันไม่ได้เป็นเม็ดแบบนี้แล้วก็กินแค่เวลาเดียว วันละ1เม็ด8วันค่ะ หายเลย

เคยกินคะ ไม่หาย แนะนำให้ตรวจภายในจะได้ยามาเหน็บดีกว่าคะ