🦁 คุณแม่ทีมสิงหา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคม 65 ไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า หรือไปที่ Line Open Chat สำหรับทีมเด็กเกิดเดือนสิงหาได้เลยที่ https://tap.red/q34q1 #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

🦁 คุณแม่ทีมสิงหา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
98 ตอบกลับ

ขอถามอะไรหน่อยค่ะ ถ้าคุณแม่กินม่ามาบ่อยลูกมีสิทธิ์จะขาดสารอาหารไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องสามแพ้มากเลยค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้กินทีไรอยากจะอ้วกทุกทีเลยค่ะ

ทีม3สิงหาคมค่ะ น้ำหนักแม่ลงไป7โล หลังจากแพ้หนักมากๆ เเต่ท้องโตขึ้น

ทีมสิงหาค่ะ 13w5d ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย

กำหนด16สิงหา ตอนนี้แพ้มากเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย เพลียด้วยค่ะ

13 สิงหาคะ ทานอะไรไม่ได้เลย จากคนกินเก่ง ตอนนี้ทานอะไรไม่ค่อยได้😖

ทีมสิงหาคะ.. แต่ตอนนี้เป็นเบาหวานด้วยเครียดคะกลัวคุมอาหารไม่ได้คะ

3y ago

มะเขือพวงช่วยได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเกิน น้ำตาลจะลดเร็วเกินไปค่ะ

ตอนนี้ เราได้ 9 วิค6 วัน กำหนดคลอด29 สิงหา น้องเกิดจากแก้หมันค่ะ♥️♥️

ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องตอนเช้ากะตอนค่ำทุกวัน ทรมานและเหนื่อยมากๆค่ะ

ทีม7สิงหาค่ะ ตอนนี้13w1d แล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ💗💗