🦁 คุณแม่ทีมสิงหา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคม 65 ไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า หรือไปที่ Line Open Chat สำหรับทีมเด็กเกิดเดือนสิงหาได้เลยที่ https://tap.red/q34q1 #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

🦁 คุณแม่ทีมสิงหา 65 มาพูดคุยกันทางนี้...รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
98 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27สิงหาค่ะ​ ตอนนี้ได้12วีค​ ช่วงนี้เครียดบ่อย​ ร้องไห้แถบทุกวันค่ะ​ ช่วงนี้เบื่ออาหาร​ และรู้สึกง่วงมากค่ะ

กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ ตอนนี้ได้10 วีค ช่วงนี้เบื่ออาหาร และรู้สึกเพลียและง่วงมาก มักจะเป็นเวลาช่วง4-5โมงเย็น ทุกวัน

3y ago

กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะ 25 สิงหา ปกติหิวตลอด พอเข้า 12 วีคแล้วเบื่ออาหาร ช่วงค่ำๆง่วงและหลับเก่งมาก 😅

กำหนดคลอด 5 สิงหาค่า ไม่แพ้ ไม่เวียนหัว ไม่อะไรเลย ปกติมากๆ ยังขับรถไปทำงาน กินได้ปกติเลย แอบกลัวน้ำหนักจะขึ้นเยอะ 55

3y ago

นัดคลอด 4 สิงหาค่ะ แพ้ทุกอย่างเลย กินแล้วก็ออกหมด

ทีมสิงหาคม ท้อง2 จ้า แพ้ท้องหนักมาก+เรียนผช.พยาบาลออนไลน์ผ่านเมืองนอก พักผ่อนน้อยแต่จะสู้เพื่ออนาคตเพื่อลูกค่ะ

22สิงหาคะ บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย แต่กินได้น้อยลง แม่อายุ38 ต้องรอเจาะน้ำคร่ำตอน16สัปดาห์ ไม่เป็นเบาหวานแต่แม่อ้วน76kg

ท้องแรกคะ แพ้ท้องทุกวันเลย. หิวบ่อย กินได้ทีละน้อย มึนหัวคลื่นไส้ครบเลยคะเป็นตั้งแต่ปลายปียังไม่หายเลยคะ9w6d

2 สิงหาคม อ้วนค่ะน้ำหนัก93เบาหวานพยามลดน้ำตาลอยู่ค่ะใครมีวิธีลดเบาช่วยบอกวิธีหน่อยนะคะไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

กำหนด10สิงหา65ค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยปกติมากมีแค่เหนื่อยง่ายกับง่วงและหิวบ่อย🤣 รอตรวจดาวซินโดรม21กพ.นี้ค่ะ

3y ago

หนูปกติเลยค่ะแม่มีเบื่อข้าวแต่กินอย่างอื่นได้ปกติเลย

บ้านนี้เเพ้ท้องเหม็นหน้าแฟนหนักมาก ตอนเเรกกำหนดคลอด9สิงหา ไปซาวเมื่อวาน เปลี่ยนวันคลอดเป็น24สิงหาเลยจ้า🤣

ท้อง2แล้วค้าา แพ้หนักมาก สิวขึ้นเต้มหน้าเลยค่ะ กินอะไรไม่ลงเลย บวกกับตอนนี้คนโตอยุ่ในวัยกำลังซนด้วย