🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

13​ พ.ย.ค่ะ​ ท้องแรกไม่แพ้เลยแต่ง่วงบ่อยมากเลยค่ะ​😂

22พย ดิ้นเก่งมาก ท้องที่2ก้ยังตื่นเต้นมากเช่นเดิมคะ

3y ago

ยังไม่เตรียมเหมือนกันคะ แต่จะใช้ของลูกคนแรก

15พ.ย ทำอะรัยก็เหนื่อยไปอยากนอนอย่างเดี่ยวเลยจ้า

29 พฤศจิกายนจ้า 13 สัปดาห์ 2 วันแล้ว ยังไม่หายแพ้ท้องเลย

3y ago

😁😁😁

พรุ่งนี้ 28 weekแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่น กี่weekกันแล้วค่ะ🤰🤱🤰

3y ago

บ้านนี้ 27 +4 จ้าา

กำหนดคลอด2พย.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอดเนอะ

11 พ.ย. น้ำหนักลง5โล เน้นอ้วกเน้นนอน แพ้หนักมากค่า😂

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นอย่างไว55555

14พ.ย จ้า เวียนหัวไม่แพ้ค่ะกินเยอะ แต่มีอาการขมปาก

ส่วนมากแม่ๆจะเริ่มแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์คะ

18 พ.ย. ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว ลูกดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ