💌🤍 โพสนี้สำหรับกลุ่มคุณแม่ทีมกรกฎาคมไว้พูดคุยกันจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมกรกฎาคมไว้สอบถาม และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ🤰 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมกรกฎาคม

💌🤍 โพสนี้สำหรับกลุ่มคุณแม่ทีมกรกฎาคมไว้พูดคุยกันจ้า
570 ตอบกลับ

4ก.คคะแม่บ้านนี้เสี่ยงเป็นความดันโลหิตสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษแต่ลูกดิ้นเก่งปรกติไม่เคยความดันขึ้นพอเข้า32wเริ่มอึดอัด หายใจเริ่มเหนื่อยแล้วคะ

3y ago

ช่วงนี้เหนื่อยมากเลยคะ

ตอนนี้ 20 วีค กำหนดคลอด 25 กค. ยังไม่รู้เพศ.. รอนัดอัลตร้าซาวน์วันอังคารที่ 16 มีนาคมนี้ค่ะ ยังไม่มีดิ้นให้เห็นเลยค่ะ แค่ตอดๆ อยู่ข้างใน #ท้องแรกค่ะ 😁

ตอนนี้หนูมีอายุครรภ์24วีคแล้วค่ะแต่ท้องไม่ค่อยออกเท่าไรมีผลต่อลูกในท้องไหมเกี่ยวกับน้ำหนักลูกหรือป่าวค่ะ #กำหนดคลอดวันที่9กรกฎาคมค่ะ

12กรกฎา หมอนัดดูน้ำหนัก27นี้ถ้าถึง2โล5 28แอดมิดเตรียมผ่าแล้วค่ะ ซาวล่าสุดตอน36วีคแค่2โลเองค่ะน้ำหนักขึ้นช้าน้องตัวเล็กแท่เลือดจาง + ซีด +เป็นหอบ

28กรกฏาคม ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง 3 แล้วค่ะ หมอว่าอาจจะเป็นผู้หญิง แต่ลูกคนที่ 1-2 ก็ว่าผู้หญิงชัวค์ค่ะ แต่ออกมาผู้ชายชะงั้น ☺️☺️ คนนี้ก็รอลุ้นค่ะ

กำหนดคลอด27กรกฎาค่ะ เพศหญิง ดิ้นเก่งมากก ช่วงนี้เหนื่อยง่ายขึ้น นอนพลิกลำบาก เริ่มๆเตรียมของแล้วค่ะ🥰 ตอนนี้ลังเลว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี

3y ago

ตอนนี้แม่ได้31w+3แล้วค่ะ ดิ้นโคตรเก่งเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะ เมื่อ 11 ก.ค ที่จริงคุณหมอนัดคลอด 13 ก.ค. น้องมาเร็วไปนิด ปวดหน่วงๆ ตั้งแต่ตี 01.30 น. แต่ทนไหว ไป รพ. 6 โมงเย็น พอ 20.45 น. คลอดน้องเรียบร้อย …

กำหนดคลอด 31 กรกฎาคม เริ่มมีอาการเจ็บจิมิ ท้องแข็ง เจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ ตอนนี้ 34+3สัปดาห์แล้ว น้ำหนักน้องซาวด์ล่าสุดตอน 33+3 สัปดาห์หนัก 1807 กรัมค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงท้องแข็งบ่อยจะคลอดก่อน31มั้ยคะ

บ้านนี้นัดคลอด26กรกฎาคมค่ะ แต่วันที่14หมอจะเร่งยา ให้คลอดแล้ว ตอนนี้แอบกลัวนิดหนึ่งค่ะ แม่ท่านไหนได้เร่งคลอดบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ

3y ago

พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยคะ หมอบอกไม่อยากให้ลูกอยู่ในท้องถึง10เดือนคะ 38wต้องให้เกิดแล้วค่ะ

กำหนด14ก.ค. แต่ออกมาก่อนแล้วค่ะวันนี้17มิ.ย.แม่น้ำคร่ำรั่ว หมอให้ยาเร่งคลอด ออกมาหายใจช้าเลยต้องเข้าตู้ออกซิเจน😟 อยากเจอหน้าลูกแล้ว..