💛ทีมพฤษภาคม มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤษภาไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤษภาคม

💛ทีมพฤษภาคม มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
523 ตอบกลับ

วันที่1พ ค ก้จะ40wแล้วคะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องคล้ายประจำเดือน2-3นาทีแล้วคลายไปประมาน4-5นาทีเปนมา6-7ชั่วโมงแล้วอาการแบบนี้ต้องทำไงคะก่อนมีอาการเจ็บมีท้องปั้นท้องแข็งมา2-3วันแล้วคะ#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด27พค.ลูกสาวค่ะ แต่แอบกลัวว่าน้องจะมาก่อน เพราะพี่สาวเขาคลอด 35w ตอนนี้เจ็บหน่วงๆตรงจิมิเดินเหินอุ้ยอ้ายหน่อย อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งแอดมิทที่รพ.เพราะมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ตอนนี้ 28w5d

39+5 แล้วจ้า เงียบมาก จะรอคลอดเอง ไปหาหมอมา 3 อาทิตย์ติด ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. จนตอนนี้ลูกตัวใหญ่แล้ว หมอบอก ผ่าเถอะ เลยนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่า (ถ้าไม่แตกซะก่อนน๊า) ได้ฤกษ์คลอดมา 23 พค. จ้า

36+2 26พฤษภาค่ะ.ทั้งเข็ดทั้งปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลย😢.กลางคืนตอนนี้มีจี้ดๆมุมซ้ายของท้องบ้าง ตรงกลางท้องบ้าง เเต่อาการอื่นไม่มีร่วมทรมานนิดนึง😩✌️เเต่ก้ต้องสู้เพื่อตัวเล็ก💕💕

23 พ.ค. น้องดิ้นดีมากกว่าคนแรกค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้เจ็บเริ่มเจ็บจิ๊มิ๊แล้ว และก็อึดอัดท้องกว่าท้องแรก ท้อง ตึงมากๆ เพราะ นน.ขึ้นเร็วมากๆ บางทีขยับผิดท่าปวดมากเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็23พ.ค.จ้า ท้องแรก ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ

แตกก่อนแล้วจ้าวันที่17 39w กำหนดไว้คลอด24 แต่มาก่อน😅 ผ่าคลอดค่ะ เพราะมีมูกเลือด ให้ยาเร่งคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิด สรุปผ่าค่ะ น้องลลิน เพศหญิง นน. 2.77👧🏻

3y ago

ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีแค่มูกเลือดออกมา หมอเลยนัดมาคลอด นอนรอปากมดลูกเปิด คุณหมอก็ให้ยาเร่งคลอดจึงค่อยปวดนะคะ

กำหนด24พค.ค่ะ. ใครมีอาการความดันสูงบ้างค่ะ บ้านนี้202/110ค่ะ. จะมีสิทคลอดเองหรือได้ผ่าค่ะ ใครมีประสบการช่วยบอกด้วยค่ะ. กลัวมากค่ะ...ท้อง3ค่ะ.. ขอบคุณนะค่ะ

คุณแม่ท่านใดเลยใช้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ..อายุครรภ์37w3dค่ะ..หมอบอกจะให้ยาสอดเร่งคลอดค่ะเจ็บมั่ยค่ะ..นานมั้ยกว่าจะคลอดค่ะ..ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกด้วยจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 พค ค่ะ ลูกดิ้นดีมากๆเลย แต่ช่วงนี้แม่กินอาหารได้ค่อนข้างน้อย เหมือนมันแน่นๆจุกๆตรงลิ้นปี่ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ

33+4 น้ำหนักก่อนท้อง43 ตอนนี้น้ำหนัก62:10 เพศหญิง กำหนดคลอด8/5/64 ป้าหมอบอกลูกน้ำหนักน้อย ปดติต้อง2000แล้วแต่นี้1700 1800 อิแม่กังวนมากจ้า กินก็เยอะลงอิแม่หมด🤦🤦