💓ทีมเมษายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมเมษาไว้คุยกัน 🤰อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ #ทีมคลอด #ทีมเมษายน แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า

💓ทีมเมษายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
425 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16เมษาจ้า ช่วงนี้เริ่มฉี่บ่อยอีกแล้วจ้า กลางดึกนี่เดินเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย ส่วนลูกก็เริ่มดิ้นแรงเกิ๊น ดิ้นมีคือสะเทือนทั้งท้องเลย 😆

ครบ40กำหนด21เมษาคะแต่คุณหมอบอกอาจจะก่อนคะน่าจะต้นเมษาคะเพราะน้องตัวใหญ่คะ แล้วก็กลับกัวตั้งแต่7เดือนเลยคะ ซาวล่าสุดทีรกพันคออาจจะได้ผ่าก่อนคะ

หมดนัดผ่า.16/4/64.นี้..ท้องแข็งบ่อยมาก..แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง..วันนี้33วีค1วัน.น้ำหนักเด็ก.2,100กรัม.ไปตรวจสุขภาพเด็กในท้องสมบูรณ์ดี..โล่งใจไปหน่อย..

26เมษา เจ็บท้องแข็งบ่อยตั้งแต่31วีคกว่าๆ ตอนนี้32+5 มีท้องแข็ง แต่ไม่บ่อยแล้วเริ่มปวดเท้าอีกแล้ว น้องกลับหัวแล้ว อีกเดือนกว่าๆจะได้เห็นหน้าแย้ว

กำหนด28เมษา​ ท้องลดแล้ว​ แต่2วันมานี่มีมูกสีน้ำตาลออกนิดเดียว​ ตอนเช้าตื่นนอน​ แต่อาการอื่นๆไม่มีเลย​ ไม่รู้ว่ามันคือการเตือนใกล้คลอดรึป่าว

3y ago

คลอดวันสงกรานต์ค่ะ

กำหนด 2 เมษายนจร้า ตอนนี้ 36 week นอนไม่ค่อยหลับทั้งกลางวันกลางคืน พลิกตัวทีทรมานมาก ชอบปวดต้นขาตอนกลางคืน น้ำหนักตอนนี้พุ่ง 18-19 กิโลแล้ว😔

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้39w3d ฉี่บ่อยมากๆมีท้องเสีย ปวดท้องน้อย ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลัง อึดอัดมาก เท้าบวมเดินยังปวด ที่สำคัญหิวบ่อยมากเลย กำหนดคลอด28นี้จ้า

3y ago

คลอดแล้วค่ะ โดนยาเร่งคลอด ทรมานมากค่ะ คลอดวันที่27ค่ะ

#ทีมเมษาเพิ่งได้กลับมาบ้านจ้าา ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่ 30/4/64 ด.ญ.อภิสรา เสร่บาง ชื่อเล่น น้องตันหยง น้ำหนักแรกเกิด 3,440 กรัม สูง 51 มารายงานตัวจ้าา

3y ago

น้ำหนัก สูง เหมือนกันเลยคะ เท่ากันเลย

1เมษาค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก กินอะไรนิดหน่อยก้อจุกแน่น นอนก้ออึดอัดพลิกตัวทีนี้ทรมานสุด ปวดเมื่อยขาบวมมาเต็ม สู้ๆนะค่ะแม่ๆทีมเมษา✌🏻✌🏻

แม่ๆ ขา แอดเอาบทความ อาการเจ็บเตือน มาฝากค่ะ อ่านหน่อยนะๆๆ แอดเป็นห่วง ใครอ่านแล้วขอไลค์หน่อยจ้า >> https://th.theasianparent.com/อาการเจ็บท้องเตือน