อยากแตกแล้วค่ะ 38+4

มีวิธีที่ช่วยให้คลอดไวๆ คลอดง่ายๆ บ้างไหมคะ (ที่ไม่ใช่คุณพ่อช่วย) นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยอง คลึงหัวนมก็แล้ว หรือว่าต้องรอเวลาอย่างเดียวคะ🥲😂 แม่ตัวเล็กแบกท้องไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องใหญ่มากๆ กลัวได้ผ่าด้วย (ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเอง) น้องดิ้นเบาแล้วชอบโก่งตัวแบบในรูปทั้งวันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างนานๆที แม่มีหน่วงลงจิมิสะโพกก้นนิดหน่อย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 💜🥲#ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วค่ะ 38+4
26 ตอบกลับ

เดินค่ะแม่เดินเรื่อยๆ

กินชาใบราสเบอร์รี่ค่ะ

3y ago

ต้องรอกำหนดคลอดจ้า

ดิ้นเก่งไหมค่ะ

3y ago

แค่รู้สึกว่าน้องขยับค่ะ ดิ้นเบามากๆ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่า ✌️