38+4สัปดาห์

มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง สามวันก่อนไปหาหมอนัดตรวจ ได้ตรวจภายในเปิด2เซ็นแล้ว แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ขออภัยในรูปภาพด้วยค่ะ แบบนี้ค้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4สัปดาห์
27 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ แม่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะอาจจะได้นอนรอคลอด

3y ago

แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แบบนี้ก็คือค้องไปใช่ไหมคะ

ปล่อยใว้จะเป็นอันตรายค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ไปให้หมอตรวจดูก็ดีนะคะ

ไปเลยค่ะแม่ไปด่วนเลย

3y ago

ตอนนี้อาการปกติ ไม่ปวดท้อง และก็ไม่มีมูกอีกเลย แต่ถ้ามีมูกออกแบบนี้ คือต้องไปใช่ไหมคะ

คลอดแล้วนะคะ เพศญ.ค้า

3y ago

ดีใจด้วยน่ะ

คลอดรึยังค่ะเเม่😊😊

3y ago

อ่อค่ะๆขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะบ้านนี้ก็39+5พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ😁😂

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ